HIKVISION- SỰ LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN CHO THIẾT BỊ AN NINH CHUYÊN NGHIỆP

Hikvision là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập năm 2001, hiện nay Hikvision là một doanh nghiệp toàn cầu với hơn 12.000 nhân viên- trong đó có 4.200 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển( R&D).

Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, ROHS… những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

camera-binh-duong-1

Trụ sở chính tại Hàn Châu, Trung Quốc, Hikvision vươn ra toàn cầu với 17 chị nhánh tại các nước: Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai… Công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga, 32 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông. Tham khảo thêm thông tin tại website: www.hikvision.com

camera-binh-duong-1

Văn phòng trụ sở chính của Hikvision tại Hàng Châu Trung Quốc

Luôn nỗ lực nghiên cứu- phát triển các sản phẩm mới, chất lượng cao, Hikvision đã khẳng định vị trí thương hiệu trên toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 50%, doanh số toàn cầu năm 2014 là 2.82 tỷ USD. Hikvision được công nhận là Nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sátTheo nghiên cứu của tạp chí A&S( Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh- website: www.asmag.com)camera-binh-duong-1

HIKVISION XẾP THỨ 2 TRONG TOP SECURITY 50 NĂM 2015

Thương hiệu camera Hikvision vọt lên top 2 trong bảng xếp hạng 50 thương hiệu thiết bị an ninh hàng đầu thế giới theo đánh giá của tạp chí A&S năm 2015.

camera-binh-duong-1

Được tạp chí A&S do Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd( gọi tắt là asmag.com) xếp hạng là một trong 02 công ty hàng đầu thế giới đại diện cho ngành công nghiệp: Hệ thống thiết bị an toàn- an ninh; CCTV, Camera giám sát, IP Camera- Video giám sát, Access control- Kiểm soát ra vào, Biometric- Sinh trắc học, Motion detection- Phát hiện xâm phạm và nhiều hệ thống liên quan khác… Camera HIKVISION lên top 2 sau một năm tăng trưởng vượt bậc.

Kết quả xếp hạng được đánh giá dựa trên doanh số hàng năm, hiệu quả kinh doanh và khả năng tài chính của các công ty hoạt động trong lĩnh vực “Hệ thống thiết bị an toàn- an ninh”. Tổng doanh thu toàn cầu của HIKVISION gần khoảng 2,528 tỷ.

Người đại diện của thương hiệu HIKVISION cho biết camera HIKVISION sẽ cung cấp các dòng sản phẩm HD hoàn chỉnh và các giải pháp linh hoạt cho các thị trường ngành dọc khác nhau, với sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Nhìn về tương lai, HIKVISION sẽ tiếp tục cống hiến cho thị trường dựa trên dự án cao cấp như là một nhà cung cấp giải pháp, giúp khách hàng thiết lập vững chắc vị trí của mình trong thị trường an ninh toàn cầu.

camera-binh-duong-1

Hikvision Digital Technology Co, Ltd là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát video và các giải pháp giám sát thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Hikvision Digital Technology Co, Ltd được thành lập vào năm 2001. HIKVISION đã phát triển từ một công ty rất nhỏ với 28 người thành một doanh nghiệp toàn cầu thế giới với hơn 8.000 nhân viên được trải khắp các bộ phận và các nước trên thế giới- trong đó có 2.900 kỹ sư R&D.

Với một đội ngũ R&D chuyên nghiệp được lựa chọn bởi những chuyên gia trong ngành công nghiệp, và đặc biệt khả năng đổi mới liên tục của Hikvision Digital Technology Co, Ltd tạo nên những sản phẩm giám sát hiện đại hiện nayluôn luôn được cải tiến và nâng cấp, các sản phẩm HIKVISION rất đa dạng và tiên tiến bao gồm bộ ghép DVR, NVRs, DVR độc lập, máy chủ video kỹ thuật số, thẻ nén, camera IP độ nét cao và speed dome…

Những sản phẩm này được sử dụng trong hơn 1000 quốc gia, và đã được sử dụng để đảm bảo các ứng dụng bảo mật khác nhau trên thế giới. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web HIKVISION tại www.hikvision.com.

Hikvision phát triển nhanh chóng và sản phẩm đặc biệt đa dạng chất lượng sự bảo mật cao, chất lượng ổn định.

Hikvision công nhận là nhà cung cấp toàn cầu số 1 của thiết bị giám sát CCTV và video- theo thị trường IMS Research thế giới cho CCTV và video báo cáo thiết bị giám sát, và được liệt kê trong bốn năm liên tiếp trong an ninh 50- một cuộc khảo sát thị trường công nhận các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu trong 50 thị trường an ninh toàn cầu. Hikvision được niêm yết công khai trong chứng khoán Thâm Quyền với vốn hoá thị trường 9,5 tỷ USD