Giới Thiệu

Kính thưa Quý Doanh Nghiệp!

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của xã hội và khoa học kỹ thuật, các thiết bị viễn thông và an ninh điện tử đã đóng một vai trò hết sức quan trọng và thiết yếu trong cuộc sống. Song song với sự phát triển đó là những tệ nạn xã hội phát sinh ngày càng nhiều, nó luôn rình rập xung quanh chúng ta và luôn xảy ra bất chợt một cách không ngờ.

Là một đơn vị có sự hỗ trợ và hợp tác của các chuyên gia nước ngoài, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, cũng như kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ an ninh, cảnh báo tiên tiến.

Việt Phát Group mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những dich vụ kiểm soát an toàn- an ninh hoàn hảo bằng việc cung cấp các thiết bị Camera quan sát chuyên nghiệp của các hãng sản xuất nổi tiếng như: Sony, Panasonic, Honeywell, Intellix, Onix, Visionte, …

Việt Phát Group- Nhà cung cấp giải pháp giám sát an ninh chuyên nghiệp, với cơ cấu tổ chức hình doanh dịch vụ linh động, sáng tạo, … chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và luôn chú trọng đến lợi ích của Khách hàng.

Để nâng cao hơn nữa vị thế và chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi dựa vào các tiêu chí kinh doanh như sau:

  • Cung cấp chính hãng với giá gốc.
  • Chăm sóc Khách hàng tận tâm, nhiệt tình.
  • Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và hậu đãi chu đáo.

Chúng tôi tin rằng: với đội ngũ kỹ sư đầy sáng tạo, tận tâm trong công việc cùng với đội ngũ chuyên gia nước ngoài và những thiết bị hỗ trợ hiện đại, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Khách hàng đề ra.